Các nhà đầu tư tìm thấy gì tại dự án dự án Vinhomes West Point

Khu căn hộ Vinhomes West Point mặc dù là một dự án chưa được hoàn thành, nhưng những thông tin về dự án từ chủ đầu tư cũng đã đủ khuấy động cả thị trường bất động sản tại Hà Nội. Những người muốn đầu tư sinh lời không thể không bỏ qua được các điều thú vị và hấp dẫn dưới đây của dự án.

phoi-canh-west-point

Vị trí thích hợp cho việc cho thuê và kinh doanh

Dự án có vị trí thích hợp là tiêu trí hàng đầu mà giới đầu tư bận tâm đầu tiên, vì vị trí của dự án càng thuận lợi đến đâu thì chủ đầu tư càng dễ trong việc kinh doanh đến đó. Dự án nằm trên hai con đường quan trọng của thủ đô – đường Phạm Hùng và con đường Đỗ Đức Dục, là một dự án có vị trí giao thông thuận lợi , có lưu lượng xe của người dân di chuyển thường xuyên đó của là một lợi thế rất lớn trong việc thu hút khách hàng trong việc tìm thuê mặt bằng kinh doanh. Dự án có một vị trí tạo ra sự thuận lợi trong việc đi lại và kết nối vì thế mà dự án cũng có lượng khách hành cũng khá đông đảo. Đầu tư căn hộ Vinhomes West Point sẽ là một kênh đầu tư an toàn, bền vững và lợi nhuận tiềm năng.

Các tiện ích cao cấp và sự đồng bộ mà dự án mang lại cho khách hàng

Vinhomes là những khu đô thị đầu tiên của cả nước đưa tiện ích xây dựng kết hợp bên trong nội khu cũng là những khu đô thị có hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất của cả nước.

tien-ich-vinhomes-west-point

Hình ảnh minh họa

Các hệ thống tiện ích tại Vinhomes West Point mang lại cho khách hàng rất đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng từ bệnh viện, trường học, khu mua sắm, khu vui chơi,…đến cả công viên cây xanh, hồ bơi, nơi luyện tập thể dục thể thao… Tất cả các điều trên tạo ra một khu đô thị nhỏ hoàn hảo.Vì thế khách hàng chọn vinhomes làm nơi sinh sống, đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư thúc đẩy cho việc mua bán các căn hộ.

Sự đa dạng trong các hạng mục đầu tư

Vinhomes West Point là tổ hợp nhà ở – văn phòng làm việc với nhiều hạng mục khác nhau. Các hạng mục bao gồm những sản phẩm như: căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở văn phòng Officetel, căn hộ sky villa, Duplex, nhà phố thương mại. Đây là các loại hình đa dạng mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư sự lựa chọn phong phú. Đi cùng với đó là việc thiết kế các căn hộ hoàn toàn khác nhau nhưng trong đó vẫn là căn hộ Vinhomes West Point là chủ yếu. Các nhà đầu tư có thể nắm bắt theo xu hướng hoặc cũng có thể là tùy theo mục đích của nhà đầu tư mà lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu mua đi bán lại cho những người có nhu cầu ở,…

Xem thông tin mở bán Vinhomes West Point.

Mức diện tích cũng rất đa dạng cho mọi loại hình thức cũng đem lại sự lựa chọn phong phú cho các nhà đầu tư.

Mức giá hợp lý cho một căn hộ

Không nằm trong khu vực trung tâm thành phố với giá cả đắt đỏ, giá đất của dự án nằm trên khu vực đường Phạm Hùng rất phải chăng và hợp lý, các nhà đầu tư cũng có thể dễ dàng mua hơn nhờ những chính sách ưu đãi. Các chương trình ưu đãi từ các chủ đầu tư cũng giúp việc khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận căn hộ mà mình yêu thích.

Với các điểm mạnh trên, Vinhomes West Point sẽ trở thành một dự án được các đầu tư mong chờ và săn đón nhiệt tình nhất hiện nay, nó sẽ mang đến cho các nhà đầu tư với lợi nhuận cao nhất

Real Time Analytics