Căn hộ 1 và 2 phòng ngủ Vinhomes West Point

Dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng sắp được mở bán dự kiến sẽ đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng tối đã mọi nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với phong cách kiến trúc hiện đại, sinh thái cùng hệ kết cấu hoàn toàn mới từ Vách bên tông cốt thép thay thế hệ cột vuông lớn chiếm diện tích, các căn hộ tại Vinhomes West Point đều sở hữu diện tích sử dụng thực tế lớn hơn rất nhiều so với các khu căn hộ trước đây xét trên cùng một diện tích tim tường.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Sau đây chúng tôi xin được chia sẽ một số thông tin dự kiến về căn hộ 1 và 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án của Tập đoàn Vingroup.

1. Thông tin dự kiến căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes West Point:

  • Diện tích: dự kiến khoảng 55m2
  • Cơ cấu bên trong: phòng khách và khu bàn ăn thông nhau, bếp, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ, 2 logia (ban công).
  • Giá bán: giá bán căn hộ sẽ được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng ngay khi dự án chính thức ra mắt.
  • Nội thất bàn giao: Full nội thất liền tường cao cấp tiêu chuẩn Vinhomes.

Các căn hộ 1 phòng ngủ tuy có diện tích nhỏ nhưng được thiết kế cực kỳ hợp lý, có thể dáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng sống độc thân, cặp vợ chồng mới cưới, người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam cũng như những khách hàng muốn mua 1 căn hộ hộ riêng cho ông bà ở ngày gần bên căn hộ của mình.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

2. Thông tin dự kiến căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point:

  • Diện tích: dự kiến khoảng từ 65 – 77m2
  • Cơ cấu bên trong: phòng khách và khu bàn ăn thông nhau, bếp, 2 phòng vệ sinh, 2 phòng ngủ, 2 logia (ban công).
  • Giá bán: giá bán căn hộ sẽ được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng ngay khi dự án chính thức ra mắt.
  • Nội thất bàn giao: Full nội thất liền tường cao cấp tiêu chuẩn Vinhomes.

Xem thêm về thiế kế chi tiết căn hộ Vinhomes West Point.

Nếu như các căn hộ 1 phòng ngủ có vẽ nhỏ nhắn, hạn chế về các không gian sinh hoạt cao hơn thì các căn hộ 2 ngủ tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục thực sự là một mái nhà giành cho các gia đình truyền thống Việt Nam với 1 cặp vợ chồng và 2 con. Các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, không gian riêng tư như phòng ngủ đều được tối ưu công năng sử dụng giúp gia chủ có thể tận hưởng được sự thoải mái, thư thái và tiên nghi mọi phút giây.

Các căn hộ 2 ngủ West Point còn đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khách như gia đình người nước ngoài, hay có thể là những bạn trẻ chuẩn bị lập gia đình đang đi tìm cho mình một ngôi nhà mơ ước.

can-ho-2-ngu-vinhomes-west-point-pham-hung

Hình ảnh minh họa

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm kinh tế, hành chính của khu vực Tây Hà Nội, nơi tập trung của nhiều cơ sở hành chính sự nghiệp hay các tòa văn phòng của nhiều công ty lớn cả trong và ngoài nước, được tích hợp đa dạng các tiện ích đẳng cấp cùng tầm view rộng mở, đẹp mắt từ cửa sổ hay ban công, các căn hộ tại Vinhomes West Point Phạm Hùng còn sở hữu một tiềm năng sinh lời vô cùng lớn từ việc cho thuê và tiềm năng tăng giá vì tính “hiếm có” của một dự án bất động sản.

Các chủ nhân tương lại tại khu chung cư Vinhomes West Point chắc chắn sẽ được sống trọn vẹn mọi phút giây bên gia đình và trải nghiệm cuộc sống đích thực tại dự án.

Real Time Analytics