Căn hộ 3 và 4 phòng ngủ Vinhomes West Point

Với các khách hàng đang đi tìm cho mình một căn hộ – một ngôi nhà mơ ước cho đại gia đình hạnh phúc của mình thì các căn hộ 3 và 4 phòng ngủ Vinhomes West Point là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Với diện tích lớn cùng thiết kế công năng sử dụng hợp lý cả không gian chung và riêng tư, các căn hộ loại này luôn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình lớn.

can-3-ngu-vinhomes-west-point

Hình ảnh minh họa

Tiếp tục các bài viết về các căn hộ 1 và 2 phòng ngủ, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ về các ưu điểm và thông tin dự kiến về các căn hộ 3 và 4 ngủ tại dự án West Point Phạm Hùng.

1. Thông tin dự kiến căn 3 ngủ Vinhomes West Point:

  • Diện tích: dự kiến khoảng từ 92 – 110m2
  • Cơ cấu bên trong: phòng khách và khu bàn ăn thông nhau, bếp, 2 phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ, 2 – 3 logia (ban công).
  • Giá bán: giá bán căn hộ sẽ được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng ngay khi dự án chính thức ra mắt.
  • Nội thất bàn giao: Full nội thất liền tường cao cấp tiêu chuẩn Vinhomes.

2. Thông tin dự kiến căn 4 ngủ Vinhomes West Point:

  • Diện tích: dự kiến khoảng 130-140m2
  • Cơ cấu bên trong: phòng khách và khu bàn ăn thông nhau, bếp, 3 phòng vệ sinh, 4 phòng ngủ, 2-3 logia (ban công).
  • Giá bán: giá bán căn hộ sẽ được chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng ngay khi dự án chính thức ra mắt.
  • Nội thất bàn giao: Full nội thất liền tường cao cấp tiêu chuẩn Vinhomes.
can-4-ngu-vinhomes-west-point

Hình ảnh minh họa

Xem thêm thông tin dự kiến về các căn hộ 1 và 2 ngủ Vinhomes West Point.

Các căn hộ 3 – 4 ngủ đều có diện tích lớn, nằm tại vị trí góc của tòa căn nhộ nên cực thoáng và tầm nhìn xa rộng. Mọi không gian bên trong căn hộ đều rộng rãi và thiết kế hợp lý giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và tiện nghi.

Với thiết kế kiến trúc mở tại các không gian sinh hoạt chung , phòng khách, phòng bếp thông nhau tạo nên tâm sự thông thoáng giúp cho các gia chủ thỏa sức bài trí cho hợp phong thủy đem tài lộc vào căn hộ. Thêm vào đó, các không riêng tư các hân như mỗi phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes West Point được thiết kế vô cùng độc lập và tiện nghi, mang các phong cách khác nhau cho các thành viên trong gia đình tự do trang trí theo ý thích của mình.

Tìm hiểu sâu về tiến độ thanh toán Vinhomes West Point.

Đi kèm với đó là hệ thống tiện ích vượt trội trong khu đô thị, cư dân có thể dễ dàng tìm được một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ ngay tại nơi ở của mình. Với trường học, phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên xanh…tất cả mang đến cho những cư dân tương lai sinh sống tại đây cuộc sống phong phú đa dạng nhất.

Với các đối tượng khách hàng là cặp vợ chồng chuẩn bị sinh con, gia đình 1 cặp vợ chồng, 2 còn cùng ông bà đều có thể lựa chọn loại hình căn hộ này tại dự án Vinhomes West Point.

Real Time Analytics