Có nên mua và đầu tư căn hộ Vinhomes West Point trong đợt mở bán đầu tiên

Mua bất động sản từ đợt mở bán đầu tiên hay những đợt sau đó luôn là thời điểm mà khách hàng và các nhà đầu tư băn khoăn lựa chọn nhất bởi các dự án bất động sản đều có nhiều đợt mở bán khác nhau. Nếu mua được thời điểm tốt nhất thì giá bán sẽ được ưu đãi nhất, khả năng thu lợi nhuận từ dự án sẽ tốt hơn, tính thanh khoản cao hơn. Trong năm 2018, dự án Vinhomes West Point sẽ có màn ra mắt đầu tiên, vì thế việc quyết định có nên mua căn hộ Vinhomes West Point trong đợt mở bán đầu tiên hay không đang là vấn đề nhiều khách hàng cần giải đáp.

phoi-canh-west-point

Mua căn hộ dự án Vinhomes West Point trong đợt mở bán đầu tiên được những gì?

Trong những đợt mở bán đầu tiên của dự án, chủ đầu tư Vingroup thường có nhiều mong muốn nhằm đánh giá thị trường cũng như phản ứng của khách hàng đối với dự án. Cụ thể là :

  • Chủ đầu tư sẽ đánh giá sức hấp dẫn của dự án thông qua số lượng khách hàng quan tâm, tới tham dự lễ mở bán.
  • Chủ đầu tư sẽ nắm rõ hơn về các loại căn hộ có mặt trong dự án hấp dẫn khách hàng nhất, từ diện tích, hướng và quan trọng nhất là mức giá sẽ được các nhà đầu và khách hàng phản ứng như thế nào

Trong giai đoạn này, khách hàng mua dự án Vinhomes West Point cũng được hưởng rất nhiều lợi thế bởi đây là giai đoạn mở đầu mà chủ đầu tư đang rất muốn tạo nên cú “huých” giúp dự án được bán nhanh nhất có thể. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng:

  • Các chính sách hấp dẫn hơn các đợt mở bán sau
  • Chủ đầu tư ra mắt các căn hộ, block đẹp nhằm tạo nên sức hấp dẫn của dự án

Nếu như trong đợt mở bán đầu tiên , sức mua của thị trường rất tốt, thì rất có thể chủ đầu tư sẽ tăng giá các căn hộ chung cư và các sản phẩm khác của Vinhomes West Point như SOHO, Shophouse…trong các giai đoạn tiếp theo do chính sức hấp dẫn của dự án trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Còn trong trường hợp đợt mở bán đầu tiên không thuận lợi, chủ đầu tư Vingroup sẽ đẩy mạnh các chính sách ưu đãi, khuyến mãi trong các đợt tiếp theo.

Và đối với Vinhomes West Point, khách hàng nên mua lúc đang xây hay lúc đã hoàn thiện căn hộ?

Hầu hết các dự án bất động sản từ lúc hình thành tới lúc hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ có mức giá chênh nhau đáng kể. Mức chênh lệch sẽ rơi vào khoảng 10-12%, nếu các nhà đầu tư chú ý sức nóng của thị trường thì có thể đẩy lợi nhuận này nhanh hơn chỉ trong vài đợt mở bán (bán chênh).

Đối với Vinhomes West Point, đây là dự án có tiềm năng lợi nhuận tốt, chủ đầu tư uy tín nên các yếu tố như tiến độ dự án, môi trường sống, chất lượng công trình đều rất đảm bảo vậy nên mức giá của dự án trong lúc đang xây và lúc hoàn thiện chắc chắn sẽ chênh nhau đáng kể bởi sức mua lớn. Chính vì thế, lời khuyên đưa ra đó là khách hàng và cả các nhà đầu tư nên mua căn hộ trong lúc đang xây và nhất là trong đợt mở bán đầu tiên để đảm bảo các lợi ích tối đa nhất cho mình.

Năm 2018, thị trường bất động sản cao cấp đón nhận dự án Vinhomes West Point từ chủ đầu tư Vingroup. Được xem là dự án hot nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội trong thời điểm này, Vinhomes West Point là cơ hội để các nhà đầu tư xem xét , lựa chọn trong việc quyết định đầu tư cho thuê căn hộ hay không và đánh giá đây là kênh đầu tư như thế nào.

kien-truc-vinhomes-west-point

Vị trí tạo nên ưu thế trong việc cho thuê

Dự án Vinhomes West Point tọa lạc tại ngay điểm giao giữa 2 đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, dự án nằm ngay đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội, gần với khách sạn Mariot và trung tâm hội nghị quốc gia.

Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm ngay gần khu vực Keangnam và The Manor Mễ Trì, đây là khu vực khá nổi tiếng tại phía Tây Hà Nội, là nơi tập trung và sinh sống của hàng ngàn người Hàn Quốc sinh sống tại Hà Nội. Những năm gần đây, người Hàn Quốc sang sinh sống và làm việc tại Hà Nội càng nhiều hơn vì thế mà, lượng khách hàng cần tìm thuê căn hộ chung cư tại khu vực này đang tăng lên và có mức giá khá cao. Trong khi số lượng căn hộ cao cấp tại khu vực này có hạn, đang dần không đáp ứng đủ nhu cầu cho thuê tại đây. Khu đô thị Vinhomes West Point được cho ra mắt đã mang đến một giải pháp căn hộ cho thuê vô cùng lớn cho những khách hàng Hàn Quốc này. Cộng đồng cư dân Hàn Quốc tại khu vực này sẽ mang đến nguồn khách thuê căn hộ vô cùng tiềm năng cho chung cư Vinhomes West Point.

Không thể không nói đến việc khu vực phía Tây đang trở thành một khu vực kinh tế phát triển trọng điểm của Hà Nội. Nhiều doanh nghiệp trong khu vực trung tâm và các doanh nghiệp mới lựa chọn việc di dời văn phòng về khu vực phía Tây. Chính vì thế mà, nhu cầu về những loại hình như Officetel, Shophouse đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Đây chính là tiềm năng trong việc cho thuê căn hộ của dự án Vinhomes West Point đối với loại hình căn hộ văn phòng. Loại hình này sẽ xuất hiện trong dự án với đa chức năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng, rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

vinhomes-west-point-pham-hung-vi-tri

Với vị trí sở hữu tới 3 mặt tiền đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục – đường quy hoạch 40m cùng với một lương lớn cư dân nội khu , Vinhomes West Point là nơi vô cùng lý tưởng để có thể kinh doanh buôn bán. Loại hình Shophouse là loại hình có thể đáp ứng điều đó và các nhà đầu tư nếu nắm bắt được cơ hội đầu tư này, trong tương lai sẽ có thể cho thuê lại Shophouse với mức giá cao.

Đầu tư cho thuê căn hộ Vinhomes West Point, điều đầu tiên chắc chắn là kênh đầu tư mang lại an toàn bởi sự uy tín của Vingroup. Đồng thời, căn hộ của Vinhomes West Point cũng là một kênh đầu tư mang đến lợi nhuận cao. Nắm bắt cơ hội để đầu tư dự án chắc chắn không làm khách hàng thất vọng.

Real Time Analytics