Thông tin và đánh giá về tòa W1 dự án Vinhomes West Point

Chung cư Vinhomes West Point nằm trên trục đường Phạm Hùng được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup. Dự án là tổ hợp khu nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất Hà Nội, tiếp nối cho chuỗi dự án Vinhomes của phía Tây thành phố. Theo thiết kế dự kiến, Vinhomes West Point sẽ có 3 tòa căn hộ, trong đó tòa W1 là khối văn phòng Officetel cao 39 tầng, tòa W2 là khối chung cư cao 39 tầng và tòa W3 là khối chung cư cao 35 tầng.

mat-bang-tong-the-west-point

Mỗi tòa nhà đều có chức năng riêng và toàn bộ dự án sẽ cung cấp cho thị trường trên 1000 căn hộ cao cấp. Trong các hạng mục của dự án thì tòa W1 Vinhomes West Point đang rất được quan tâm, bởi đây là tòa nhà căn hộ văn phòng – sản phẩm được khách hàng cũng như các nhà đầu tư săn đón nhiều hiện nay. Chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng để chính thức mở bán, thỏa mãn mong đợi của nhiều khách hàng.

Tòa W1  Soho Vinhomes West Point– tòa văn phòng hiện đại sang trọng của phía Tây thủ đô

Nhờ có vị trí đắc địa nằm tại ngay gần trung tâm thành phố Hà Nội cho nên các sự góp mặt của dự án sẽ rất đặc biệt. Các tòa nhà cao tầng sang trọng của Vinhomes West Point tô điểm cho dự án thêm phần hiện đại và phồn hoa. Cùng với 2 tòa nhà là W2 và W3, tòa nhà W1 có thiết kế với mục đích làm văn phòng có nhiều hạng mục như Officetel, Office , shophouse …đa dạng cách sử dụng khác nhau đã tạo nên tổng thể kiến trúc sang trọng và hiện đại, không kém gì các khu chung cư nổi tiếng trên thế giới.

toa-w1-vinhomes-west-point

Phía Tây Hà Nội hiện nay đang trở thành một trong những khu vực có kinh tế xã hội phát triển nhanh, vì thế mà có rất nhiều công ty, doanh nghiệp muốn tìm văn phòng để hoạt động tại khu vực này. Tòa W1 là khối văn phòng Officetel cao 39 tầng được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đó. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể thuê hoặc mua sở hữu căn hộ tại đây và sử dụng để hoạt động văn phòng.

Các thiết kế tại tòa Soho West Point đều được bố trí phù hợp với không gian của một văn phòng làm việc, khác hoàn toàn với không gian của một căn hộ để ở. Căn hộ tại đây được xây dựng theo xu hướng nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, các căn hộ có nhiều mức diện tích khác nhau từ diện tích nhỏ 30-40m2 đến diện tích lớn phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều khách hàng.

soho-vinhomes-west-point

Hình ảnh minh họa

Thiết kế tòa W1 của Vinhome West Point được tạo nên bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu với dáng vẻ mạnh mẽ và sang trọng. Phong cách chủ đạo của tòa nhà đều hướng đến sự tinh tế và hiện đại, với mong muốn mang đến cho chủ nhân của mỗi căn hộ một không gian sống và làm việc tốt nhất giữa trung tâm thành phố. Có thể nói tòa W1 Vinhomes West Point giống như trái trim của cả dự án đang rất được quan tâm này.

Công trình tòa nhà căn hộ Soho Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm đắt giá trên thị trường nhà đất trong năm 2018 với những căn hộ văn phòng hạng A của nó.

Real Time Analytics