Thông tin và đánh giá về tòa W2 Vinhomes West Point

Nằm trong tổng thể 3 tòa nhà của chung cư Vinhomes Pest Point, tòa W2 được thiết kế với mục đích cung cấp cho thị trường một lượng lớn các căn hộ cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu về nhà ở đang rất cần thiết ở Hà Nội hiện nay. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một trong số rất nhiều các căn hộ tại tòa nhà này phù hợp với mong muốn và sở thích của mình và gia đình.

mat-bang-tong-the-west-point

Vinhomes Pest Point được ưu ái xây dựng tại một vị trí đẹp tại Hà Nội, trong bối cảnh quỹ đất đang ngày càng bị thu hẹp và hiếm có khó tìm. Vì vậy mà dự án được khá nhiều khách hàng săn đón bởi những giá trị về vị thế mà nó mang đến. Sinh sống tại căn hộ Vinhomes Pest Point, chắc chắn những cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp với những dịch vụ tiện ích, hiện đại và sang trọng.

Tòa W2 – khối chung cư cao tầng hấp dẫn nhiều khách hàng

Với diện tích từ 54m2 – 160 m2, tòa chung cư W2 Vinhomes Pest Point có rất nhiều căn hộ được thiết kế với các diện tích khác nhau. Cụ thể là các căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ sẽ có diện tích từ 54 m2 đến 77 m2. Còn căn hộ từ 3 đến 4 phòng ngủ sẽ có diện tích lớn hơn là từ 93 m2 đến 160 m2.

toa-w2-vinhomes-west-point

Thiết kế các không gia căn hộ Vinhomes Pest Point có sự thoải mái và phóng khoáng, không bị gò bó bởi những vách tường hay do ít cửa sổ. Nếu là gia đình trẻ thì những căn hộ có 1-2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn tối ưu còn đối với những gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên thì những căn hộ 3-4 phòng ngủ sẽ hợp lý hơn cả.. Sự đa dạng về diện tích các căn hộ của tòa W2 là khối chung cư cao 39 tầng chính là điểm nhấn giúp khách hàng có được nhiều lựa chọn và cũng giúp nó nhân được sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy mà việc có một căn hộ tuyệt đẹp tại đây đang là mơ ước của rất nhiều người.

Ưu điểm của tòa W2 dự án Vinhomes Pest Point

Tại W2 Vinhomes Pest Point, cư dân có thể tận hưởng tối đa không gian mở mà mỗi căn hộ ở đây đều có. Với thiết kế tận dụng tối đa không khí, ánh sáng và nắng gió thiên nhiên, mỗi căn hộ đều rất thông thoáng chứ không hề bí bách. Từ đây, chủ nhân căn hộ có thể ngắm trọn vẹn thành phố sôi động từ trên cao trong tầm mắt. Với số lượng gần 500 căn hộ với mức diện tích đa dạng thì khách hàng có thể tùy ý lựa chọn căn hộ ưng ý nhất.

So với tòa W1 là tòa nhà văn phòng, thì W2 là tòa chung cư để ở tâp trung đông cư dân và cũng là tòa nhà tập trung các tiện ích dịch vụ hàng đầu của dự án. Chính vì thế tòa W2 có tầm quan trọng lớn, nó được ví như bộ não của dự án. Các tiện ích phải kể đến như trường mầm non, phòng khám, phòng chăm sóc sức khỏe, khu cộng đồng tập trung hầu hết tại đây.

Tòa W2 Vinhomes Pest Point sẽ là tòa chung cư đắt giá và chiếm được sự yêu thích của đông đảo cư dân tương lai.

Real Time Analytics