Thông tin và đánh giá về tòa W3 Vinhomes West Point

Tòa W3 , tòa nhà cuối cùng trong tổ hợp tòa nhà văn phòng, chung cư của dự án Vinhomes West Point , là hạng mục quan trọng không kém so với tòa nhà W1 và W2. Có vị trí đẹp , tòa P3 được ra mắt trong sự mong đợi của rất nhiều khách hàng.

mat-bang-tong-the-west-point

Vinhomes West Point là dự án tâm điểm hiện nay trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Dự án sở hữu những ưu thế vàng từ vị trí, thiết kế và chất lượng công trình. Với 3 tòa nhà W1, W2 và W3, Vinhomes West Point hình thành nên 3 mũi tên nhắm đúng vào nhu cầu của khách hàng và làm sáng lên bộ mặt thủ đô tại khu vực này.

Tòa W3 – sự vượt trội đến từ không gian và thiết kế

Được thiết kế với diện tích khá đa dạng, các căn hộ Vinhomes West Point có diện tích trung bình từ 55 đến 125m2, tương ứng với các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 55m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 65 – 70 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 80-100 m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích trên 125 m2

toa-w3-vinhomes-west-point

Ưu điểm lớn nhất của căn hộ tại tòa W3 Vinhomes West Point đó là không gian và thiết kế của nó. Căn hộ tại đây có phòng khách rộng, có ban công thông thoáng, các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn, tận dụng tối đa ánh sáng và khí trời. Vì thế mà các không gian đều rất thông thoáng, đó chính là điều mà nhiều khách hàng mong muốn hiện nay. Không gian căn hộ tại W3 sẽ là không gian của một cuộc sống hưởng thụ đích thực cho những chủ nhân tương lai.

Hệ thống nội thất của căn hộ Vinhomes West Point tại tòa W3 cũng được đầu tư kỹ lưỡng với những thương hiệu hàng đầu. Nhằm chú trọng đến không gian của cuộc sống hưởng thụ , biến ngôi nhà cũng giống như một nơi nghỉ dưỡng thực sự, những căn hộ của W3 cung cấp cho chủ nhân mọi chi tiết trong ngôi nhà hoàn hảo nhất từ phòng bếp với hệ thống nội thất hiện đại, phòng ngủ với không gian yên bình tĩnh lặng , phòng khách với không gian thoáng rộng hay góc ban công với tầm nhìn tuyệt đẹp view khung cảnh Hà Nội.

Bên cạnh đó giá bán căn hộ tại tòa W3 Vinhomes West Point cũng khá hợp lý, dao động trong khoảng 40 đến 60 triệu/m2.. Với những chính sách bán hàng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư thì việc sở hữu một căn hộ tại P3 là không quá khó khăn đôi với bất cứ khách hàng nào mong muốn sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Real Time Analytics