Thủ tục mua căn hộ Vinhomes West Point như thế nào

Được mở bán trong năm 2018, sự kiện mở bán Vinhomes West Point là cái tên sáng giá cho sự lựa chọn một căn hộ chung cư cao cấp giữa trung tâm thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, có một số vấn đề hiện nay mà rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đó là thủ tục mua căn hộ Vinhomes West Point như thế nào vẫn đang là câu hỏi chưa có nhiều giải đáp. Để hiểu rõ hơn về quy trình mua bán căn hộ dự án , hãy tham khảo những giải đáp dưới đây.

phoi-canh-west-point

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes West Point

Khi một dự án ra mắt, chủ đầu tư Vingroup luôn có những chính sách bán hàng cùng những ưu đãi tốt nhất dành cho các khách hàng. Thủ tục mua bán căn hộ Vinhomes West Point cũng rất nhanh gọn và đơn giản giúp tiết kiệm được thời gian và công sức của khách hàng. Khi mua căn hộ tại dự án, khách hàng chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng tại dự án từ đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư. Những thông tin về căn hộ trong dự án và các tư vấn lựa chọn căn hộ thích hợp sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng đưa ra quyết định chọn căn hộ, chọn vị trí tọa lạc của căn hộ.

Bước 3: Đặt cọc tiền trước 100 triệu ngay khi ký văn bản thỏa thuận

Bước 4: Đóng tiền trong giai đoạn sau khi ký văn bản thỏa thuận, dự kiến tiến độ như sau:

– Lần 1 Thanh toán 15% GTCH (chưa VAT) sau 10 ngày kể từ ngày ký VBTT

– Lần 2 : thanh toán 15% GTCH (chưa VAT) sau 30 ngày kể từ ngày ký VBTT.

Bước 5: Đóng tiền theo tiến độ của dự án. Chi tiết các đợt thanh toán sẽ được chúng tôi công bố ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

west-point-be-boi-trong-nhà

Thông tin thêm về thủ tục mua Vinhomes West Point mới nhất

Với việc quy trình mua bán căn hộ Vinhomes West Point đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và khá hài lòng, được đánh giá là khá nhanh gọn. Bên cạnh đó thì thủ tục mua nhà tại dự án cũng phụ thuộc vào một số yếu tố khác như các loại hình sản phẩm khác nhau của dự án này như: Officetel, Shophouse, Penthouse, căn hộ chung cư,…

Nếu khách hàng đặt tiền cọc càng sớm thì sẽ được ưu tiên chọn và giữ chỗ những căn hộ có phong thủy đẹp. Vì vậy nếu đang tìm hiểu về thủ tục mua Vinhomes West Point thì khách hàng sẽ không cần phải quá lo lắng bởi tất cả đều được thực hiện một cách đơn giản nhất, nên dành thời gian để lựa chọn những căn hộ theo mong muốn của mình và quyết định đặt cọc sớm. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp đến chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết.

Một không gian sống hoàn hảo, hiện đại nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên chính là những gì mà căn hộ Vinhomes West Point mang đến cho khách hàng. Với những chính sách bán hàng được đưa ra , thì chủ đầu tư luôn mong muốn mang một ngôi nhà mơ ước đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Real Time Analytics